spacer
spacer
spacer

Bạn có Béo?

Bạn muốn biết mình có béo hay không? Hãy điền thông tin theo form dưới đây để biết ngay:
Chiều cao: cm     Cân nặng: kg
Giới tính:          Tuổi:
Mức độ hoạt động:
Cân nặng mong muốn: kg
Xem kết quả
spacer
spacer
spacer
Giảm béo cho nam giới thừa cân

Giảm béo cho nam giới thừa cân

04:02 | 27/11/2014
Em đang có chỉ số BMI của em là 29.21. Bác sĩ tư vấn giúp em các bài tập thể dục mà em có thể áp dụng giảm cân hiệu quả và nhanh nhất ở tại nhà. Nếu một ngày em chỉ cung cấp cho cơ thể khoảng 500-600 calo thì có hiệu quả giảm cân nhanh không, có ảnh hưởng gì không. Bác sĩ tư vấn giúp em biện pháp để cơ thể em không mệt mỏi khi cắt giảm bớt lượng calo (Võ Thiện Nam).
spacer
Trả lời
spacer

Chào em

Với chỉ số BMI là 29.21 thì em đang nằm trong tình trạng thừa nhiều cân. Để giảm được cân như ý muốn em cần phải có một chế độ ăn kiêng khoa học và tập luyện thường xuyên để đốt cháy năng lượng dư thừa.

Như trong thư trước chúng tôi đã đưa ra cho một số lời khuyên về dinh dưỡng cũng như luyện tập cho em. Tuy nhiên do BMI của em tương đối lớn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc số cân em cần giảm càng nhiều. Việc giảm cân đòi hỏi phải kiên trì và quyết tâm rất lớn, và quan trọng hơn cả là thời gian. 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng một chế độ ăn kiêng giảm 300 - 500kcal so với nhu cầu thực tế của cơ thể (nhu cầu đó phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng và lứa tuổi) là lộ trình giảm cân an toàn, điều có có nghĩa là em vẫn đủ sức khỏe để học tập và lao động. Nếu em áp dụng chế độ ăn với mức năng lượng quá thấp như em đã nói là hoàn toàn không hợp lý và nguy hiểm. Cơ thể em sẽ rơi vào tình trạng thiếu năng lượng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, mà biểu hiện đầu tiên là mệt, đói, thiếu tập trung, nặng hơn nữa là hạ đường huyết, hạ huyết áp và các bệnh lý rối loạn chuyển hóa. Do đó chúng tôi khuyên em nên thực hiện các chế độ giảm cân an toàn để giữ gìn sức khỏe.

Về tập luyện: em có thể lựa chọn các môn như: chạy bộ theo máy, leo cầu thang, nếu có điều kiện em có thể đi xe đạp hoặc chạy bộ! Các môn thể thao đó đều giúp em tiêu tốn năng lượng mà lại không hề tốn kém. Nếu em tập luyện kiên trì và giảm ăn một cách khoa học thì bạn có thể giảm được 1.5 -3 kg/tháng.

Trong quá trình giảm cân, nhất là thời gian đầu em sẽ có cảm giác thèm ăn. Để hạn chế tối đa cơn thèm ăn và bụng không còn cảm giác đói em cần uống nhiều nước lọc. Ăn nhiều rau xanh và hoa quả ít ngọt trước khi ăn cơm và ăn thức ăn khác. Đánh răng ngay sau mỗi bữa ăn... Em có thể tham khảo thêm các biện pháp kiềm chế cơn đói tại www.tuvangiamcan.vn.

Chúc em thành công!

BS Nguyễn Thu Hà

spacer
spacer
spacer
Ý kiến của bạn
 
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
Cách giảm cân nhanh, thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả
spacer

Công Ty Cổ Phần Mega Sun

Giấy CNĐKDN: 0104895556 cấp ngày 20/10/2010, đăng kí thay đổi lần thứ 6 ngày 30 tháng 12 năm 2013 (chuyển đổi từ công ty TNHH Mega Sun do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/9/2011). Website: http://geleximcoanbinhcity.com/

Địa chỉ: 603 nhà 24T2 Hoàng Đạo Thuý, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: cskh.mgs@gmail.com

Hotline: 1900.9285 

 

 

 

spacer
spacer
Số lượt truy cập: 19.681.811
Số người trực tuyến: 25
spacer
spacer
Thiết kế web: FinalStyle
spacer
spacer
spacer
spacer