spacer
spacer
spacer

Bạn có Béo?

Bạn muốn biết mình có béo hay không? Hãy điền thông tin theo form dưới đây để biết ngay:
Chiều cao: cm     Cân nặng: kg
Giới tính:          Tuổi:
Mức độ hoạt động:
Cân nặng mong muốn: kg
Xem kết quả
spacer
spacer
spacer
Làm thế nào giảm 20kg cân nặng một cách nhanh chóng

Làm thế nào giảm 20kg cân nặng một cách nhanh chóng

22:37 | 05/01/2012
Sau khi sinh em bé xong tôi tăng đến 20 kg. Tôi đã ăn kiêng nhưng tôi vẫn không thể giảm cân được. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho tôi cách giảm cân nhanh.
spacer
Trả lời
spacer

Giảm đi 20kg không bao giờ là một điều dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên đã có người thành công, vì vậy nó hoàn toàn trong khả năng của bạn. Tôi nói điều này để khẳng định với bạn: nó sẽ không dễ dàng cho bạn, nhưng bạn có thể thành công nếu bạn đặt tâm trí và kiên định hơn. Tôi sẽ đề nghị một cách thức mà bạn có thể làm điều đó.

Để làm mất 20kg nhanh chóng, bạn cần một chế độ ăn uống mà sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và giảm cân liên tục. Nhanh chóng bởi vì bạn muốn có được thân hình mảnh mai càng sớm càng tốt, liên tục bởi vì nó cần có thời gian để mất 20kg. Để làm như vậy, bạn cần một chế độ ăn uống trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn một chế độ ăn uống để tuân theo, vì hầu hết các chế độ ăn sẽ chỉ làm việc ngắn hạn và không lâu.

Để làm giảm 20kg nhanh nhất có thể, tôi đề nghị một chế độ ăn uống gọi là Fat Loss 4 Idiots (Chế độ giảm cân dành cho kẻ khờ). Tại sao tôi đề nghị chế độ này? Bởi vì chế độ ăn uống này cung cấp một cách nhanh chóng và giảm cân liên tục, cũng giống như chúng tôi quyết định bạn cần để đạt được mục tiêu của bạn.

Fat Loss 4 Idiots là một chế độ ăn uống trực tuyến, cho phép là bạn tải về máy tính của bạn. Bạn nhận được một ebook với lời khuyên chế độ ăn uống và các hướng dẫn để bạn làm theo, và một trình đơn duy nhất tạo ra các phần mềm thông qua đó bạn có được một menu cá nhân mà là dựa trên các loại thực phẩm được lựa chọn của bạn. Lý do nó được gọi là Fat Loss 4 Idiots là bạn chỉ cần dính vào trình đơn (trong đó có 4 bữa ăn mỗi ngày) để thành công. Thật đơn giản, một kẻ khờ cũng có thể làm điều đó.

Fat Loss 4 Idiots là dựa vào phương pháp chuyển đổi năng lượng calo. Đây là một phương pháp khoa học mà bạn duy trì một tỷ lệ trao đổi chất cao bằng cách ăn các loại calo trong ngày. Bằng cách đó, sự trao đổi chất của bạn vẫn được thực hiện tốt, không giống như chế độ ăn nhiều gây sự chuyển hóa chậm lại.

Chế độ này giúp bạn giảm cân được bao nhiêu? Theo thống kê, chế độ này có thể giúp bạn giảm đi 4kg mỗi 11 ngày. Theo tỷ lệ này, bạn có thể mong đợi để mất 20kg trong ít nhất là 4 tháng mà là rất ấn tượng.

 

(Theo Tạp chí giảm cân/weightlosslib.com)

spacer
spacer
Bình luận:
Thu minh (10/01/2012 06:10:06 PM)
minhmeo@yahoo.com
Nếu chỉ giảm lượng thức ăn đơn thuần để giảm 20kg nhanh thì khó thực hiện lắm bạn ạh.Bạn vừa mới sinh xong vẫn cần phải có đủ chất để đảm bảo lượng sữa cho con và duy trì sức khỏe,Bạn nên sử dụng sản phẩm giảm cân của hefbalife,nhưng cũng nên lưu ý là bạn dùng thay cơm,còn bạn cho con bú sau khi con bạn đã ăn no để giúp bạn giảm cân còn con bạn thì tăng cân và đủ chất nhé
Tổng số có 1 bình luận.
spacer
Ý kiến của bạn
 
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
Cách giảm cân nhanh, thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả
spacer

Công Ty Cổ Phần Mega Sun

Giấy CNĐKDN: 0104895556 cấp ngày 20/10/2010, đăng kí thay đổi lần thứ 6 ngày 30 tháng 12 năm 2013 (chuyển đổi từ công ty TNHH Mega Sun do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/9/2011). Website: http://geleximcoanbinhcity.com/

Địa chỉ: 603 nhà 24T2 Hoàng Đạo Thuý, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: cskh.mgs@gmail.com

Hotline: 1900.9285 

 

 

 

spacer
spacer
Số lượt truy cập: 18.963.119
Số người trực tuyến: 48
spacer
spacer
Thiết kế web: FinalStyle
spacer
spacer
spacer
spacer