spacer
spacer
spacer

Bạn có Béo?

Bạn muốn biết mình có béo hay không? Hãy điền thông tin theo form dưới đây để biết ngay:
Chiều cao: cm     Cân nặng: kg
Giới tính:          Tuổi:
Mức độ hoạt động:
Cân nặng mong muốn: kg
Xem kết quả
Chế độ ăn kiêng của Margaret Thatcher

Chế độ ăn kiêng của Margaret Thatcher

02:01 | 31/10/2011
Cựu nữ Thủ tướng Anh, người được mệnh danh là “Bà đầm Thép” đã ăn 28 quả trứng một tuần, theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng giàu protein nhằm giúp bà lấy lại vóc dáng trước cuộc tổng tuyển cử năm 1979.
Kế hoạch ăn kiêng này của Bà đầm Thép Margaret Thatcher nằm trong hàng ngàn tài liệu mới được Quỹ Thatcher tiết lộ về năm đầu tiên trên cương vị thủ tướng Anh của bà Thatcher. Thực đơn được đưa là nhằm giúp Margaret Thatcher giảm 9kg trong vòng 2 tuần. 
 

“Tôi cho rằng bà ấy muốn lấy lại vóc dáng trước ống kính”, Chris Collins, thuộc Quỹ Thatcher cho hay.

 

Thực đơn bao gồm bữa sáng mỗi ngày với nho, một hoặc hai quả trứng, café đen hoặc trà.

 

Thực đơn cho bữa trưa trong những ngày trong tuần gồm 2 quả trứng. Trong khi đó hầu hết các bữa tối có thịt nướng, thịt cừu, cá.

 

“Có thể bà đã nghĩ rằng: “Camera sẽ luôn chĩa vào mình mọi lúc. Mình phải giảm một số cân”, Chris Collins phán đoán.
 

Tài liệu của Quỹ này cũng cho thấy Bà đầm Thép kỳ vọng trở thành thủ tướng Anh từ 2 năm trước năm 1979, khi bà giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử.

Và niềm tin sẽ đánh bại được Công đảng của bà Thatcher có thể thấy rõ trong một lá thư viết tay vào tháng 8/1977.

 

Từ chối cả Mỹ 

 

Trước một chuyến công du tới Mỹ để gặp các thành viên của chính quyền Tổng thống Jimmy Carter, Bà đầm Thép đã yêu cầu các phụ tá cập nhật “các vấn đề công nghiệp và tài chính mới nhất”.

 

“Điều quan trọng nhất là chúng ta có bộ máy và chiến lược đúng và tôi đã đi đến kết luận rằng tôi sẽ phải tự quyết định hầu hết các vấn đề lớn”, bà viết.

 

Mặc dù có biệt danh là “Bà đầm Thép”, các tài liệu cũng cho thấy, bà đã khước từ lời kêu gọi “có sự phản đối hoặc hành động mạnh mẽ nhất có thể” đối với cuộc khủng hoảng con tin ở Iran từ phía Mỹ.

 

Trong số 23.198 trang tài liệu chính trị cũng như cá nhân của Bà đầm thép Thatcher, có một bức điện vào ngày 14/11/1979 của Tổng thống Carter gợi ý Anh nên xem xét giảm số nhân viên ngoại giao ở Iran.

 

Trong phản hồi một tuần sau đó, bà Thatcher cho biết Anh đã rút một số nhân viên “nhưng cho đến nay chúng tôi không tin rằng sẽ là khôn ngoan khi có bất kỳ sự cắt giảm ngoại giao nào, một phần bởi vì chúng tôi nghi ngờ không biết liệu người Iran có cảm thấy chịu nhiều áp lực hay không và một phần bởi nguy cơ những người còn lại có thể bị trả đũa”.

spacer
Cách giảm cân nhanh, thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả
spacer

Công Ty Cổ Phần Mega Sun

Giấy CNĐKDN: 0104895556 cấp ngày 20/10/2010, đăng kí thay đổi lần thứ 6 ngày 30 tháng 12 năm 2013 (chuyển đổi từ công ty TNHH Mega Sun do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/9/2011). Website: http://geleximcoanbinhcity.com/

Địa chỉ: 603 nhà 24T2 Hoàng Đạo Thuý, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: cskh.mgs@gmail.com

Hotline: 1900.9285 

 

 

 

spacer
spacer
Số lượt truy cập: 19.571.609
Số người trực tuyến: 21
spacer
spacer
Thiết kế web: FinalStyle
spacer
spacer
spacer
spacer